3 NGUYÊN TẮC THIẾT KẾ SÂN KHẤU ĐỂ MỌI SỰ KIỆN THÀNH CÔNG!

Với sự phát triển của xã hội, sân khấu ngày nay được sử dụng trong hầu hết các sự kiện từ các show diễn, chương trình thực tế, cho đế các sự kiện ngoài trời hay tiệc cưới. Sân khấu là nơi thể hiện tinh thần chủ đạo của một sự kiện.

 Thiết kế sân khấu là lĩnh vực không giống với lĩnh vực thiết kế nào. Sân khấu được bố trí có đẹp hay không phụ thuộc rất nhiều vào kinh nghiệm và sự sáng tạo của đơn vị set up sân khấu, vì đòi hỏi sự tính toán kĩ càng từ bộ phận kỹ thuật và sự sáng tạo để hình ảnh của sự kiện đẹp mắt nhất.

Chuyên Cho Thuê với kinh nghiệm tổ chức nhiều sự kiện như Fly Up Show của Tiên Tiên, các chương trình tại Đại học Kinh Tế Tp. HCM, Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật Tp. HCM, Đại học Khoa học Tự Nhiên – Đại học Quốc Gia TP. HCM… giới thiệu các nguyên tắc cơ bản mà chúng tôi áp dụng tại các sự kiện sau:

san-khau-su-pham-ky-thuat
Sân khấu cho thuê tại sự kiện của Đh SPKT TP.HCM

1. Trao đổi với khách hàng về tinh thần mà sự kiện muốn thể hiện để tối ưu chi phí, yêu cầu, hiệu quả và lợi nhuận cho khách hàng. Cần trao đổi chi tiết, cụ thể và nghiêm túc với khách hàng để tối ưu chi phí và thỏa mãn các yêu cầu của khách hàng.

2. Thể hiện được tinh thần văn hóa, chất riêng của sự kiện. Một sự kiện diễn ra tại một địa điểm, một chủ đề đều cần diễn tả một cách riêng. Tại các sự kiện giáo dục, cần đem đến không khí thoải mái, ham học hỏi, tại tiệc cưới cần đem đến lời chúc phúc và thể hiện tính cách của đôi bạn trẻ…

san-khau-tiec-cuoiSân khấu tiệc cưới

3. Sáng tạo và linh động trong cách bố trí sân khấu đem đến sự mới mẻ của sự kiện, tránh cảm giác nhàm chán khi bố trí sân khấu. Chỉ cần một backdrop khác màu đã làm nên “chất” của sự kiện rồi đấy!

 cho-thue-san-khauSân khấu thể hiện phong cách sự kiện

“Great things always happened behind the sences” mọi sự chuẩn bị đều góp phần cho sự thành công cho mỗi sự kiện. Hãy lựa chọn đơn vị đồng hành cùng bạn để sự kiện hàon hảo nhé.

 

Dịch vụ hot

CHO THUÊ DÙ TRÒN 20M
2.700.000đ/ngày 1
CHO THUÊ BỘ ĐÀM
50.000đ/ngày 1