SAMSUNG RA MẮT TIVI SAMSUNG SERIF

Serif Tivi được thiết kế từ cảm hứng từ kiểu chữ có chân. Được hai nhà thiết kế nổi tiếng người Pháp Ronan và  Ewan Bouroullec chăm chút, Samsung đã cho Serif Tivi ra mắt. Với thiết kế lạ mắt, thanh thoát, tinh tế Samsung mong muốn đây là sản phẩm hướng đến tính thời trang, khác biệt và có tính ứng dụng cao thay vì chạy theo các trào lưu của thị trường ti vi đang phát triển rầm rộ.

Chiếc tivi này được phát triển để có thể trở thành một phần trong thiết kế nội thất của căn hộ, với thiết kế được phóng tác theo chữ cái "I" trong các bộ chữ có chân (Serif) truyền thống, với phần trên và dưới nhô ra, đồng nghĩa với việc khó có thể gắn treo tường. Với phiên bản 40 inch (4K) và 32 inch (Full HD), nhà sản xuất bán kèm chiếc tivi một bộ chân đế, trong khi phiên bản nhỏ hơn 24 inch (HD) thì không. Ngoài ra, mặt lưng của chiếc tivi này được che phủ bởi một tấm vải, nhằm giấu đi những cổng kết nối và dây điện.

thiet-ke-thanh-toat-cua-ti-vi
Tivi được thiết kế với chân thanh thoát

tivi-samsung
Tivi Serif của Samsung

Serif tivi là một trong những ý tưởng đột phá của Samsung trong thời gian gần đây. Đây không phải là một thiết kế cổ điển mà thiên về phong cách đơn giản nhưng vẫn phóng khoáng và mang đậm chất nghệ thuật của nước Pháp.

Chuyên Cho Thuê giới thiệu với các bạn về Tivi Samsung Serif, hi vọng chúng tôi cung cấp cho các bạn thông tin bổ ích về tivi. Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê tivi giá rẻ nhất Tp. HCM với nhiều ưu đãi khi thuê số lượng lớn, nhiều ngày và tư vấn miễn phí.

Dịch vụ hot

CHO THUÊ BỘ ĐÀM
50.000đ/ngày 1
CHO THUÊ DÙ TRÒN 20M
2.700.000đ/ngày 1