Ý NGHĨA NGÀY VALENTINE.

Tháng Hai vốn là một tháng rất được mọi người mong chờ, đó không chỉ là tháng của ngày lễ Tết mà còn là tháng của yêu thương, tháng của các đôi tình nhân với các ngày lễ Valentine. Ngày Valentine là ngày gì? nó có ý nghĩa như thế nào nà lại được rất nhiều người yêu thích, mong đợi?  Mời bạn hãy cùng chuyên cho thuê tìm hiểu về ý nghĩa của ngày này nhé!

Ý nghĩa của ngày Valentine Đỏ (14/2)

Valentine Đỏ là ngày lễ Tình nhân truyền thống, ngày mà tất cả những người yêu nhau trên thế giới mong chờ - 14/2. Ngày Valentine chính là ngày các cô gái thể hiện tình yêu của mình bằng cách tặng cho chàng trai mình thầm thương trộm nhớ một món quà. Nếu chàng trai đó cũng yêu thương cô thì chàng trai đó sẽ tặng lại cô gái một món quà vào ngày 14/3 - Valentine trắng

Ý nghĩa của ngày Valentine trắng (14/3)

Valentine trắng ra đời ở Nhật Bản - đất nước mặt trời mọc, sự ra đời một ngày lễ Tình nhân nữa nhanh chóng được các bạn thanh niên đón nhận.

Nếu ngày Valentine đỏ ở Nhật Bản là dành cho các chàng trai thì ngày Valentine Trắng hay White Day là dành cho các nàng. Đây chính là cơ hội để những chàng trai đã nhận được quà tặng vào ngày Valentine đỏ có thể đáp trả lại tình cảm của những cô gái đã tặng quà họ.

Ý nghĩa của ngày Valentine Đen (14/4)

Thoáng nghe qua có lẽ bạn sẽ nghĩ rằng đây có thể là ngày lễ dành cho những người vừa… tan vỡ. tuy nhiên, thực ra đây cũng là một ngày lễ bắt nguồn từ Hàn Quốc dành cho những bạn trẻ đang độc thân (hay gọi thân thương là “Hội FA”), sẽ tụ hội lại cùng nhau tổ chức tiệc tùng nhằm “tự thưởng” cho bản thân cũng như tạo cơ hội cho chính mình.

Tại xứ sở Kim Chi thì “Hội độc thân” sẽ rủ rê nhau đi ăn Jajangmyun (những bát mì đen) như một cách “hô to với thế giới” rằng “FA” không hẳn là chán.

Đây chính là ý nghĩa của các ngày valentine mà chúng ta chờ đợi. Tuy nhiên, đối với CHUYÊN CHO THUÊ chỉ cần chúng ta yêu thương nhau thì ngày nào cũng là Valentine cả có đúng không các bạn? Vì vậy, chúng ta hãy sống vui vẻ và yêu thương nhau các bạn nhé!

-----------------------------

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:                                                                

Công Ty TNHH Thiết Bị Sự Kiện Sài Gòn.

Chi nhánh 1: 6/11 Phạm Văn Hai, P.2, Q. Tân Bình, TPHCM.

Chi nhánh 2: 70 đường số 2, P Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TPHCM.

Chi nhánh 3: Chung cư Ngô Gia Tự, P12, Quận 10, TPHCM.

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: (08) 3 991 0597

Di động: 0989 822 153 (Mr Phương) - 09 0406 0807 (Mr. Tình)

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: chuyenchothue.com

Thời gian làm việc: 08:00AM - 08:00PM - từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần.

Quý khách đến làm việc tại các cửa hàng sau 18 giờ vui lòng liên hệ trước.

Dịch vụ hot

CHO THUÊ BỘ ĐÀM
50.000đ/ngày 1
CHO THUÊ DÙ TRÒN 20M
2.700.000đ/ngày 1