NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI MUA SẮM TẾT

Năm mới đang đến gần cũng là thời điểm nhà nhà chuẩn bị cho việc mua sắm để đón Tết. Tuy nhiên, việc tất cả mọi người ồ ạt mua sắm cùng một thời điểm chắc chắn sẽ xảy ra những vấn đề không mong muốn. Dưới đây là một số lưu ý để mọi người có thể dễ dàng và thoải mái khi đi mua sắm trong dịp Tết đông đúc, đón một năm mới trọn vẹn và ngập tràn niềm vui.1. Không nên gần Tết mới mua sắm.
Thời điểm sát Tết là thời điểm mọi người đi mua sắm rất đông chính vì thế mà giá cả hàng hóa thường bị đẩy lên cao, thậm chí nhiều mặt hàng trở nên cực kỳ khan hiếm, hết hàng. Vì vậy, bạn hãy lên kế hoạch để xác định xem những thứ mà bạn có thể mua trước Tết.2. Lên danh sách những thứ cần mua.
Ngày Tết thường bạn phải có hàng tá những thứ cần mua sắm, việc lên danh sách chi tiết cụ thể những thứ cần mua, giúp bạn không bỏ quên một món đồ nào đó và tránh tình trạng gặp gì cũng muốn mua, tốn tiền mà lại không cần dùng đến.3. Chú ý nhãn mác, bao bì.
Hàng hóa vào dịp Tết, có rất nhiều mặt hàng bị làm nhái bao bì, thương hiệu. Vì vậy bạn nên xem xét kĩ nhãn mác, bao bì trước khi mua. Tốt nhất bạn nên mua ở những cửa hàng có uy tín, siêu thị hoặc những đại lý chính hãng để tránh được tình trạng mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng.4. Xem hạn sử dụng.
Khi mua sắm, bạn không nên bỏ qua việc xem hạn sử dụng của bất kỳ sản phẩm nào. Với những sản phẩm như đồ khô, rau quả, tôm cá...hãy chú ý đến chất lượng sản phẩm, tránh mua phải đồ mốc, ôi thiu, chất lượng thấp.5. Tham khảo giá cả.
Ngày nay tình trạng những người bán hàng nói giá cao gấp đôi, gấp ba, thậm chí nhiều hơn giá của sản phẩm dường như đã trở thành một thông lệ đặc biệt là ở các khu chợ. Vì vậy, trước khi đi mua sắm bạn nên tham khảo qua về giá cả thị trường. Ngoài ra kĩ năng "mặc cả" cũng là điều bạn nên biết.
-------------------------------------

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ SỰ KIỆN SÀI GÒN.
Chi nhánh 1: 6/11 Phạm Văn Hai, P.2, Q. Tân Bình, TPHCM.
Chi nhánh 2: 70 đường số 2, P Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TPHCM.
Chi nhánh 3: Chung cư Ngô Gia Tự, P12, Quận 10, TPHCM.
 
Thông tin liên hệ:
Điện thoại: (08) 3 991 0597
Di động: 0989 822 153 (Mr Phương) - 09 0406 0807 (Mr. Tình)
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Website: chuyenchothue.com
Thời gian làm việc: 08:00AM - 08:00PM - từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần.
Quý khách đến làm việc tại các cửa hàng sau 18 giờ vui lòng liên hệ trước.

Dịch vụ hot

CHO THUÊ DÙ TRÒN 20M
2.700.000đ/ngày 1
CHO THUÊ BỘ ĐÀM
50.000đ/ngày 1