MẸO HAY GIÚP BẢO VỆ DỮ LIỆU TRÊN IPAD.

Những mẹo sau đây sẽ giúp bạn đặt mã bảo vệ cho từng ứng dụng của ipad trong trường hợp bất đắc dĩ phải xóa dữ liệu.

1. Đặt mã bảo vệ cho từng ứng dụng.

Để đặt mã bảo vệ cho từng ứng dụng hay chức năng riêng lẻ, mở Settings, chọn General, Restrictions > Enable Restrictions, nhập mã bảo vệ 2 lần (mã này khác với mã bạn dùng để khóa iPad), và sau đó bạn có thể lựa chọn những ứng dụng và chức năng muốn giới hạn.
Bạn cũng có thể chặn các ứng dụng dịch vụ định vị, cấm thay đổi các thiết lập về tài khoản, thanh lọc nhạc và video có nội dung nhạy cảm, cho phép hoặc cấm xem các bộ phim hay chương trình TV giới hạn theo độ tuổi, vô hiệu hóa khả năng thêm bạn….2. Sử dụng mật khẩu phức tạp hơn.

Cách tốt nhất là bật chức năng mật khẩu bằng ký tự. Mở Settings, chọn General, Passcode Lock, để Off chức năng Simple Passcode, và chọn Turn Passcode On, sau đó nhập mật khẩu 2 lần. Bạn có thể cũng muốn thay đổi khoảng thời gian iPad yêu cầu nhập mật khẩu (thông thường nó được mặc định 15 phút), tuy nhiên khoảng thời gian này càng ngắn càng an toàn.
3. Định vị iPad, khóa và xóa dữ liệu từ xa.

Bạn cần có 1 tài khoản MobileMe miễn phí để sử dụng dịch vụ. Sau khi cài Find My iPhone lên máy, đăng nhập vào tài khoản www.me.com bằng bất kỳ máy tính nào và chọn Find My iPhone, trang web sẽ chỉ ra địa điểm hiện tại của iPad trên Google Maps. Click vào để chọn: hiển thị tin nhắn lên màn hình; báo hiệu; khóa máy bằng mật khẩu, hoặc xóa dữ liệu ngay lập tức.
Đương nhiên, điều đầu tiên 1 tên trộm làm khi ăn cắp iPad của bạn, nó sẽ tắt dịch vụ định vị của Find My iPhone. Để đề phòng việc này, mở Settings, chọn General > Restrictions > Location, và chọn Don’t Allow Changes (lưu ý là lựa chọn này chỉ có tác dụng khi bạn đã bật chức năng Giới hạn – Restrictions trên thiết bị).
-------------------------------------

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ SỰ KIỆN SÀI GÒN.
Chi nhánh 1: 6/11 Phạm Văn Hai, P.2, Q. Tân Bình, TPHCM.
Chi nhánh 2: 70 đường số 2, P Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TPHCM.
Chi nhánh 3: Chung cư Ngô Gia Tự, P12, Quận 10, TPHCM.
 
Thông tin liên hệ:
Điện thoại: (08) 3 991 0597
Di động: 0989 822 153 (Mr Phương) - 09 0406 0807 (Mr. Tình)
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Website: chuyenchothue.com
Thời gian làm việc: 08:00AM - 08:00PM - từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần.
Quý khách đến làm việc tại các cửa hàng sau 18 giờ vui lòng liên hệ trước.

Dịch vụ hot

CHO THUÊ DÙ TRÒN 20M
2.700.000đ/ngày 1
CHO THUÊ BỘ ĐÀM
50.000đ/ngày 1