Lưu ý khi đi cắm trại Tp Vũng Tàu

Lưu ý dành cho các nhóm, các bạn phượt đi cắm trại tại Vũng Tàu

Cách đay hơn 1 năm, nhóm mình đi cắm trại tại TpHCM, địa điểm cắm trại đối diện với chùa biển Vũng Tàu, ăn chơi và để xe ngủ qua đêm (có cả xe máy) bình thường không mất mát gì cả.

luu-y-cam-trai-Vung-tau

Nhiều nhóm rất thích cắm trại qua đêm tại Thành phố Vũng Tàu

luu-y-cam-trai-Vung-tau-1

Xe máy đường lên dốc Thùy Vân, rất nhiều nhóm chọn khu này để cắm trại

Nhưng ngày 19.07 - 20.07.2014 vừa rồi, nhóm bạn gồm 10 người của ĐH Khoa Học Tự Nhiên cũng đi cắm trại như nhóm mình hồi xưa, cắm tại bãi biển dưới phía dưới chân núi chúa. Lúc đầu chơi các bạn gom tất cả điện thoại, ví tiền vào một ba lô và đem ra ngoài biển chơi, những ba lô còn lại để trong lều. Sau đó các bạn vào lều ngủ và đem ba lô dựng điện thoại và tiền vào trong lều.

Sáng ra các bạn ấy thấy lều bị rạch một lỗ tầm 60cm, ngay vị trí ba lô đựng tiền và điện thoại và lấy đi chỉ 1 cái ba lô đó. Sau đó có cuộc gọi điện đến cho 1 thành viên trong nhóm hỏi "sao đi chơi mà cả nhóm cầm không đến 10 triệu em" rồi hướng dẫn cho các bạn ấy đến lấy giấy tờ (còn giữ lại giấy tờ của 1 bạn trong nhóm)

Trên đó cho thấy nhóm trộm này hoạt động rất chuyên nghiệp ở bãi biển này. Vậy nên các bạn khi đi cắm trại tại Vũng Tàu nhớ lưu ý vấn đề này và mình khuyên rằng không nên cắm trại qua đêm tại đây (trừ khi thức cả đêm :3)

 

 

Dịch vụ hot

CHO THUÊ DÙ TRÒN 20M
2.700.000đ/ngày 1
CHO THUÊ BỘ ĐÀM
50.000đ/ngày 1