SÂN KHẤU TRONG TỔ CHỨC SỰ KIỆN

SÂN KHẤU TRONG TỔ CHỨC SỰ KIỆN

Sân khấu chính là trung tâm, là nơi diễn ra các chương trình chính của sự kiện. Một sân khấu có thẩm mỹ và phù hợp với chương trình sẽ tạo ra sự thu hút với đối tượng người xem.Chuyên cho thuê xin gửi đến quý khách một vài lưu ý khi xây dựng sân khấu sự kiện

Sân khấu trong tổ chức sự kiện cần được đặt ở trung tâm của sự kiện, nơi mà mọi người có thể nhìn thấy dù đứng ở bất kỳ vị trí nào trong sự kiện.
Kích thước của sân khấu dài ngắn, to nhỏ, phụ thuộc khá nhiều vào quy mô và không gian của sự kiện

Một sân khấu đạt chuẩn cần đạt những yêu cầu sau:

Chiều cao sân khấu: sân khấu thường cao hơn mức bình thường sao cho có thể có tầm nhìn bao quát được moi người xem xung quanh sân khấu.

Bối cảnh sân khấu: là một phần quan trọng của sân khấu , làm nổi bât chủ đề của sự kiện, vì thế bối cảnh sân khấu cần phải đúng chủ đề hay nội dung sự kiện. Hiện nay, các sự kiện thường sử dụng màn hình Led chiếu bối cảnh sân khấu, cách thức này rất hiệu quả bởi màn hình Led có thể thay đổi hiệu ứng chuyển cảnh phù hợp với từng nội dung chương trình, cũng như thể hiện được tính chuyên nghiệp và thu hút người xem khi theo dõi chương trình sự kiện. Tuy nhiên việc sử dụng màn hình Led thường tốn nhiều chi phí thuê hay mua mới, nên quý khách có thể sử dụng cách thức truyền thống đó là thiết kế và thi công backdrop sân khấu, cách này giúp giảm thiểu chi phí tuy nhiên sẽ khá đơn điệu cho phần bối cảnh sân khấu.

Trang trí sân khấu : Để phù hợp với chủ đề của sự kiện, làm cho người xem dễ hình dung, thì phần trang trí sân khấu rất quan trọng.

Âm thanh và ánh sáng trên sân khấu: âm thanh là cái hồn của sự kiện, ánh sáng là phương thức truyền tải hiệu ứng bằng hình ảnh trên sân khấu, vì thế việc phối hợp 2 hệ thống này sao cho phù hợp với từng nội dung chương trình trên sân khấu là một yếu tố tất yếu.

Sân khấu trong tổ chức sự kiện là một yếu tố quan trọng tạo nên sự thành công của sự kiện. Vì thế hãy lưu ý và tính toàn kỹ khi thi công sân khấu!

Chuyên cho thuê là đơn vị hàng đầu trong việc thiết kế và thi công sân khấu. Chúng tôi có đội ngũ chuyên viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm có thể lên được phương án thi công và thiết kế sân khấu từ a đến z trong bất kể điều kiện nào và trong bất kỳ địa hình nào.

Chuyên cho thuê cung cấp các dịch vụ cho thuê khác: cho thuê dù tròn, cho thuê sân khấu, cho thuê âm thanh, màn hình LED, cho thuê bàn ghế, cho thuê rối hơi, cổng hơi, backdrop, cho thuê nhà bạt không gian...

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận những ưu đãi tốt nhất!

Xem thêm:

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ
Chi nhánh 1: 6/11 Phạm Văn Hai, P.2, Q. Tân Bình, TP. HCM
Chi nhánh 2: 70 đường số 2, P Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP. HCM
Chi nhánh 3: Số 11 Lô V Chung cư Ngô Gia Tự, P12, Quận 10, TP. HCM

Thông tin liên hệ
:
Điện thoại: (028) 2246 7788
Di động: 0907 468 557 (Mr Hòa) - 0909.926.557 (Ms Nhung) - 0905 557 219 (Ms. Trúc Anh)
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Thời gian làm việc: 08:00AM - 08:00PM - từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần
Quý khách đến làm việc tại các cửa hàng sau 18 giờ vui lòng liên hệ trước

Dịch vụ hot

CHO THUÊ BỘ ĐÀM
50.000đ/ngày 1
CHO THUÊ DÙ TRÒN 20M
2.700.000đ/ngày 1