Ánh sáng trong tổ chức sự kiện

ÁNH SÁNG TRONG TỔ CHỨC SỰ KIỆN

Chắc chắn, ai trong chúng ta cũng hiểu được tầm quan trọng của hệ thống ánh sáng trong tổ chức sự kiện, tuy nhiên không phải ai cũng biết được hết tất cả các công dụng của các thiết bị ánh sáng và cách bố trí chúng sao cho hợp lý, hiệu quả và tạo hiệu ứng tốt nhất với khán giả. Chuyên cho thuê xin gửi đến quý khách công dụng và cách thức bố trí hệ thống ánh sáng trong sự kiện với mong muốn giúp quý khách có được sự chuẩn bị thật tốt cho chương trình sự kiện của mình.

anh-sang-trong-to-chuc-su-kien

Trước hết, chúng ta cần hiểu được hệ thống ánh sáng trong tổ chức sự kiện là một yếu tố vô cùng quan trọng. Nếu coi âm thanh là "cái hồn" của chương trình trong sự kiện, thì ánh sáng chính là môi trường tạo ra hiệu quả về cảm xúc, hình ảnh phù hợp với tâm lý người xem chương trình trong sự kiện.

anh-sang-trong-to-chuc-su-kien

Đối với các chương trình sự kiện, có nhiều hiệu ứng ánh sáng khác nhau như ánh sáng trắng, ánh sáng màu, chuyển sáng, tạo phong cảnh, ánh sáng chuyển động,... Với mỗi hiệu ứng ánh sáng này, có các thiết bị chuyên dụng như: đèn tròn quay, đèn chiếu, đèn laser, đèn follow,..... 

Khi các hiệu ứng này kết hợp với nhau sẽ tạo ra các màu sắc khác nhau trong chương trình, tạo hiệu ứng về hình ảnh đẹp mắt.

Vậy ta cần bố trí như thế nào cho phù hợp? 

Để bố trí được ánh sáng sao cho phù hợp thì quý khách cần nắm rõ toàn bộ sự kiện, vị trí cần bố trí ánh sáng, nắm rõ và truyền tải tới những người lắp đặt sao cho lắp đặt đúng vị trí và có ánh sáng hiệu quả nhất, quan trọng nhất là phần sân khấu phải bố trí và điều khiển sao cho ánh sáng phù hợp với từng hoạt động trên sân khấu(như lúc nào tắt đèn chiếu, đèn follow, lúc nào bật parled.....).

anh-sang-trong-to-chuc-su-kien-chuyenchothue

Ánh sáng cũng cần được thiết kế hài hòa với tổng thể sân khấu để đạt được những hiệu ứng ấn tượng bên cạnh hiệu ứng âm thanh. Quý khách có thể chọn lựa rất nhiều các loại thiết bị ánh sáng nhưng đôi khi, sự tham lam trong lựa chọn cũng như lắp đặt các thiết bị ánh sáng ấy lại mang đến những hiệu ứng tiêu cực, khiến sự kiện của quý khách không đạt được thành công như mong đợi.

Vậy nếu quý khách vẫn chưa thể quyết định được sẽ sử dụng ánh sáng như thế nào cho hợp lý, hãy đến với Chuyên cho thuê - Chuyên gia thiết bị sự kiện.

Chuyên cho thuê là đơn vị đem lại giải pháp tổ chức chương trình sự kiện tốt nhất cho doanh nghiệp, tổ chức, trường học, cá nhân tại TpHCM. Chúng tôi có đội ngũ chuyên viên kỹ thuật được đào tạo bài bản, nhiều năm kinh nghiệm sẽ giải quyết các vấn đề về thiết kế, bố trí, lắp đặt các thiết bị sự kiện như âm thanh, ánh sáng, màn hình LED sao cho phù hợp với chương trình sự kiện của quý khác. Ngoài ra chúng tôi còn có đội ngũ tư vấn viên luôn tận tình tư vấn cho quý khách các gói chương trình sự kiện phù hợp với quy mô của quý đối tác.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

Xem thêm:

Hiện tại, Công Ty TNHH Thiết Bị Sự Kiện Sài Gòn còn cung cấp dịch vụ cho thuê các thiết bị khác như âm thanh ánh sáng, sân khấu, tivi, laptop, lều trại,…


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ
Chi nhánh 1: 6/11 Phạm Văn Hai, P.2, Q. Tân Bình, TPHCM
Chi nhánh 2: 70 đường số 2, P Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TPHCM
Chi nhánh 3: Chung cư Ngô Gia Tự, P12, Quận 10, TPHCM

Thông tin liên hệ
:
Điện thoại: (028) 2246 7788
Di động: 0907 468 557 (Mr Hòa) - 0909.926.557 (Ms Nhung) - 0905 557 219 (Ms. Trúc Anh) 
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Thời gian làm việc: 08:00AM - 08:00PM - từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần
Quý khách đến làm việc tại các cửa hàng sau 18 giờ vui lòng liên hệ trước

Dịch vụ hot

CHO THUÊ DÙ TRÒN 20M
2.700.000đ/ngày 1
CHO THUÊ BỘ ĐÀM
50.000đ/ngày 1