CÁCH BỐ TRÍ ÂM THANH TRONG SỰ KIỆN

CÁCH BỐ TRÍ ÂM THANH TRONG SỰ KIỆN

Có thể nói âm thanh chính là cái hồn của sự kiện, và tất nhiên một sự kiện bất kỳ đều phải sử dụng âm thanh để làm cách thức truyền tải thông tin đến khán giả. Không những thế, nếu chỉ một sai lầm dù là rất nhỏ của âm thanh cũng khiến mọi người để ý và tạo khoảng "thời gian chết" cho chương trình. Để không gặp những sự cố ngoài ý muốn cũng như hiểu được tầm quan trọng của âm thanh, Chuyên cho thuê gửi đến quý khách cách bố trí âm thanh trong sự kiện sao cho hiệu quả.

cach-bo-tri-am-thanh-chuyenchothue


Để tránh những sự cố ngoài ý muốn, vị trí bàn âm thanh luôn phải có ít nhất một người trực chỉnh và giải quyết các sự cố, người này cần được đào tạo bài bản về âm thanh để xử lý các vấn đề, cũng như hướng dẫn cho người sử dụng âm thanh cách sử dụng đúng nhất.

Tiếp theo, bộ phận phụ trách âm thanh cần được bố trí ở những vị trí phù hợp. Bên cạnh đó, ban tổ chức cũng cần cung cấp cho họ những thiết bị hỗ trợ chuyên dụng như bộ đàm nhắc nhở từ xa, hệ thống camera ghi hình trực tiếp. Phía tổ chức cũng có thể sắp xếp họ ở ngoài phòng họp, hay bố trí một số hoạt động của họ sẽ diễn ra ở khu vực phía trước sân khấu hay phía sau sân khấu để người trực chỉnh có thể nhìn tổng thể chương trình để điều chỉnh âm thanh sao cho phù hợp

Bên cạnh đó, để chuẩn bị thật tốt cho chương trình sự kiện, cần phải có một buổi chạy thử tại trước ngày diễn phối hợp cùng với các hiệu ứng khách như ánh sáng, hiệu ứng khói lửa sân khấu hay các thiết bị khác như: màn hình LED.

Và cuối cùng, cần phải có sự che chắn cho hệ thống âm thanh sự kiện tránh trường hợp thời tiết làm ảnh hưởng đến thiết bị âm thanh cũng như rào chắn hạn chế khán giả bước vào khu vực âm thanh sự kiên.

Trên đây là cách bố trí âm thanh trong sự kiện sao cho hiệu quả mà Chuyên cho thuê đề xuất cho quý khách, hi vọng với các mẹo nhỏ này có thể giúp chương trình của quý khách được thành công và hạn chế sự cố ngoài ý muốn

Chuyên cho thuê là một doanh nghiệp hoạt động về lĩnh vực cho thuê các thiết bị sự kiện và du lịch. Được thành lập từ năm 2011, công ty đã và đang cung cấp thiết bị cho nhiều doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân trong và ngoài nước trong việc tổ chức thành công các chương trình hội chợ, triển lãm, cắm trại, sinh nhật, party cũng như các sự kiện lớn phục vụ hàng ngàn khách. 

Các dịch vụ của Chuyên cho thuê đang hoạt động như: cho thuê âm thanh, ánh sáng, màn hình LED, laptop, lều trại, hiệu ứng sân khấu, thi công và lắp đặt sân khấu,....

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu về tổ chức sự kiện! Chuyên cho thuê luôn tận tình tư vấn cho quý khách các gói sự kiện phù hợp với nhu cầu của quý khách nhất!

Xem thêm:

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ
Chi nhánh 1: 6/11 Phạm Văn Hai, P.2, Q. Tân Bình, TPHCM
Chi nhánh 2: 70 đường số 2, P Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TPHCM
Chi nhánh 3: Số 11 lô V Chung cư Ngô Gia Tự, P12, Quận 10, TPHCM

Thông tin liên hệ
:
Điện thoại: (028) 2246 7788
Di động: 0907 468 557 (Mr Hòa) - 0909.926.557 (Ms Nhung) - 0905 557 219 (Ms. Trúc Anh)
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Thời gian làm việc: 08:00AM - 08:00PM - từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần
Quý khách đến làm việc tại các cửa hàng sau 18 giờ vui lòng liên hệ trước

Dịch vụ hot

CHO THUÊ BỘ ĐÀM
50.000đ/ngày 1
CHO THUÊ DÙ TRÒN 20M
2.700.000đ/ngày 1