MẸO VẶT HỮU ÍCH KHI CẮM TRẠI ÍT NGƯỜI BIẾT

MẸO VẶT HỮU ÍCH BỎ TÚI KHI ĐI CẮM TRẠI

Những điều đơn giản giúp chuyến đi nhẹ nhàng hoặc những nhiệm vụ khó nhằn được team giao cho bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn nếu bạn biết các mẹo vặt dưới đây.

leu-cam-traiNhững mẹo vặt sẽ giúp chuyến cắm trại của bạn trở nên đơn giản hơn

 1. Snack không chỉ là đồ ăn vặt ưa thích của nhiều người mà còn có công dụng làm vật dẫn lửa. Bất cứ hương vị gì của snack cũng có thể đốt cháy được
cam-trai-chuyen-cho-thue                                                                                   Đốt lửa trại cùng team bằng những mẹo vặt đơn giản


 2. Hãy mang theo bộ dao dĩa đa năng gấp gọn, vì chúng rất có ích trong nhiều trường hợp.

 3. Đem theo một vài loại tinh dầu có hương thơm và tính kháng khuẩn cao, có khả năng tiêu diệt các loại virut có hại trong không khí, đồng thời giúp xua đuổi chuột và các loài côn trùng có hại ra khỏi nhà bạn như : tinh dầu bạc hà, tinh dầu sả, tinh dầu sả chanh,...Vì yêu thích mùi thanh mát của tinh dầu tràm trà, nên tôi có 1 tip sau cho các ban: Pha 40 giọt tinh dầu tràm trà (tea trea oil) với khoảng 350 - 400 ml nước để xịt chống côn trùng.

 4. Quấn chiếc đèn pin (loại đeo trên trán khi đi thám hiểm hoặc cắm trại ở các khu rừng) quanh một bình nước sẽ tạo nên nhiều ánh sáng hơn.

den-pin-cam-trai                                                                                            Sử dụng đèn pin khi thám hiểm, cắm trại

 5. Vitamin C sẽ tăng cường sức đề kháng, chống mệt mỏi rất có ích cho bạn phải khi thực hiện các hoạt động tiêu hao nhiều năng lượng như leo núi, lái xe đường dài.

 6. Để hành lý gọn nhẹ thì hãy chuyển thực phẩm, đồ ăn nhẹ cùng loại từ nhiều bao bì vào túi zip. Kem chống nắng, thuốc chống côn trùng, thuốc diệt trùng... có thể chuyển vào chai mini. 

Dịch vụ hot

CHO THUÊ DÙ TRÒN 20M
2.700.000đ/ngày 1
CHO THUÊ BỘ ĐÀM
50.000đ/ngày 1