Công ty TNHH Thiết bị Sự kiện Sài Gòn (SGE) là một doanh nghiệp hoạt động về lĩnh vực cho thuê các thiết bị sự kiện và du lịch. Được thành lập từ năm 2011, công ty đã và đang cung cấp thiết bị cho nhiều doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân trong và ngoài nước trong việc tổ chức thành công các chương trình hội chợ, triển lãm, cắm trại, sinh nhật, party cũng như các sự kiện lớn phục vụ hàng ngàn khách. 

Hoạt động với phương châm “Chất lượng – Chuyên nghiệp – Hiện đại” và triết lý kinh doanh là “Mảnh ghép của thành công”, SGE đang nâng cấp thường xuyên thiết bị, đào tạo kỹ thuật viên để đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu của khách hàng. 

Trong những năm qua, chúng tôi đã tổ chức thành công các chương trình có sự tham gia của các chính trị gia như Phó Thủ Tướng Anh trong sự kiện do Prudential tổ chức, Bộ Trưởng Bộ Giáo Dục tại BV Quốc Tế Thành Đô, Bộ Trưởng Bộ Nội Vụ tham dự hội nghị tại Học Viện Hành Chính Quốc Gia, Tổng cục An Ninh II – Bộ CA…

Bên cạnh đó SGE cũng cung cấp thiết bị cho những show có sự tham gia các ca sỹ lớn như Hồng Nhung, Mỹ Linh, Phương Thanh, Đàm Vĩnh Hưng, Quốc Thiên, Đông Nhi, Trấn Thành… tổ chức thành công đêm văn nghệ tại các trường đại học Ngoại thương, Kinh Tế, Khoa Học Tự Nhiên, Luật, Sư Phạm Kỹ Thuật…

Về lĩnh vực activation, SGE có số lượng lớn âm thanh, ánh sáng, tivi lcd cung cấp cho các công ty tổ chức chương trình khắp Bắc - Trung - Nam, các siêu thị, điểm bán hàng, rạp chiếu phim với giá cả cực tốt cho các công ty thuê số lượng lớn và dài hạn.

Bằng sự cố gắng nỗ lực trong việc nâng cao chất lượng và dịch vụ của tập thể nhân viên SGE, chúng tôi tin tưởng sẽ đóng góp nhiều hơn nữa vào sự thành công chương trình của quý khách.

Một số dự án mà SGE đã thực hiện:

cho thuê lễ khai trương

Sứ mạng của Chuyên Cho Thuê - Công ty TNHH Thiết Bị Sự Kiện Sài Gòn

Đem lại giải pháp tổ chức chương trình tốt nhất cho doanh nghiệp, tổ chức, trường học, cá nhân tại TpHCM

Hệ thống giá trị mà Công ty TNHH Thiết Bị Sự Kiện Sài Gòn hướng đến:

1. Đem lại giải pháp tổ chức chương trình tốt nhất cho các doanh nghiệp, tổ chức, trường học & các cá nhân.

2. Sự hài lòng của khách hàng là sự phấn đấu không ngừng nghỉ của tập thể Chuyên Cho Thuê

3. Môi trường thân thiện, phát triển cho nhân viên phát triển nghề nghiệp

3. Góp ích cho sự phát triển của xã hội

Tầm nhìn:

Đến năm 2020:

Là doanh nghiệp chuyên cho thuê thiết bị sự kiện hàng đầu tại TPHCM, cung cấp các sản phẩm đa dạng, phù hợp với nhu cầu của khách hàng là doanh nghiệp, tổ chức, trường học, cá nhân về lĩnh vực tổ chức chương trình.

Dịch vụ hot

CHO THUÊ DÙ TRÒN 20M
2.700.000đ/ngày 1
CHO THUÊ BỘ ĐÀM
50.000đ/ngày 1