SỰ KIỆN ESC XMAS – ĐẠI HỌC VĂN HIẾN.

Thứ 7 ngày 24/12/2016 vừa qua tại trường Đại học Văn Hiến (VHU) một sự kiện Giáng sinh hoành tráng dành riêng cho sinh viên trong cộng đồng ESC lần đầu tiên được tổ chức mang tên ESC Xmas.

Được sự ủng hộ từ phía Ban Giám Hiệu nhà trường, Câu lạc bộ ESC trường Đại Học Văn Hiến (VHU) tổ chức sự kiện “ESC XMas” dưới sự hỗ trợ của Tổ chức Thể thao điện tử sinh viên Việt Nam (ESC)  đem đến cho các bạn sinh viên một sân chơi cuối năm cực kỳ “HOT” với quy mô sự kiện lên đến hơn 1000 người.

Đến với sự kiện lần này, các bạn sinh viên đến từ các CLB ESC khu vực miền Nam vừa có cơ hội thử sức ở một cuộc thi vô cùng hài hước và vui nhộn, vừa được tham gia chuỗi mini game “Thu thập icon, đổi quà khủng” thông qua các gian hàng trò chơi của "Liên Minh Huyền Thoại, Fifa Online 3, Liên Quân Mobile" hay “Truy tìm ông già Noel” và bốc thăm may mắn để nhận những phần quà cực kỳ hấp dẫn khác.

Công ty TNHH Thiết bị sự kiện Sài Gòn (SGE) đã rất hân hạnh được đồng hành cùng các bạn sinh viên và chương trình thông qua việc cung cấp dịch vụ cho thuê bàn ghế, thiết bị sự kiện, âm thanh ánh sáng, micro tốt nhất, chất lượng nhất giúp cho chương trình diễn ra suôn sẻ và tốt đẹp. Tập thể nhân viên SGE vô cùng tự hào khi được đóng góp một phần công sức nhỏ của mình vào sự thành công của chương trình.

Công ty TNHH Thiết bị Sự kiện Sài Gòn chuyên cung cấp các dịch vụ âm thanh ánh sáng và các thiết bị phục vụ cho sự kiện của doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân. Khi có nhu cầu, vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!
-------------------------------------------------------------------

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Công Ty TNHH Thiết Bị Sự Kiện Sài Gòn.

Chi nhánh 1: 6/11 Phạm Văn Hai, P.2, Q. Tân Bình, TPHCM.

Chi nhánh 2: 70 đường số 2, P Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TPHCM.

Chi nhánh 3: Chung cư Ngô Gia Tự, P12, Quận 10, TPHCM.

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: (08) 3 991 0597

Di động: 0989 822 153 (Mr Phương) - 09 0406 0807 (Mr. Tình)

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: chuyenchothue.com

Thời gian làm việc: 08:00AM - 08:00PM - từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần.

Quý khách đến làm việc tại các cửa hàng sau 18 giờ vui lòng liên hệ trước.

Dịch vụ hot

CHO THUÊ BỘ ĐÀM
50.000đ/ngày 1
CHO THUÊ DÙ TRÒN 20M
2.700.000đ/ngày 1