CHUỖI CHƯƠNG TRÌNH HALLOWEEN 2016 - SGE

Theo thường lệ, mùa Halloween năm nay (2016) Công ty TNHH Thiết Bị Sự Kiện Sài Gòn (SGE) tiếp tục hợp tác cùng các đơn vị/tổ chức/doanh nghiệp toàn thành, trong các hạng mục thiết kế và dàn dựng các chương trình “super hot” ở mọi cấp bậc.

Điển hình nhất trong chuỗi sự kiện lần này là đêm 29/10 tại Q. Mai Coffee (20/11C Kỳ Đồng, 3 dist) với “Đêm thứ Bảy tội lỗi – Spooky Island”. Tại đây, SGE đã hợp tác cùng Arena Multimedia để tạo nên một “hòn đảo ma mị” cho “Đêm trước Ngày của các vị Thánh”. Chương trình được hai bên thiết kế phá cách, bẻ cong mọi khuôn khổ theo phong cách “pool party”, tạo nên sự hấp dẫn và sôi động, thu hút rất đông sự tham dự của giới trẻ thành phố. Với dàn Âm thanh – Ánh sáng chất lượng tiêu chuẩn cùng với uy tín sẵn có, tập thể SGE đã góp phần tạo nên sự thành công ý tưởng cho Arena Multimedia.Tương tự Arena Multimedia, tập thể SGE còn nhận được tín nhiệm cao từ vô số các đơn vị doanh nghiệp lớn khác. Một trong số đó là tập đoàn ngành hàng ăn uống McDonald, với sự kiện Lễ Hội Hóa Trang McDonald’s Halloween đêm 30/10 tại các chi nhánh McDonald Bến Thành, Gó Vấp và Phú Lâm. Được coi như là một trong những sự kiện đặc sắc nổi bật nhất thành phố mùa Halloween năm nay, SGE đã có vinh dự hợp tác cùng McDonald thông qua việc cung cấp một hệ thống Âm thanh – Ánh sáng tốt nhất và chất lượng nhất. SGE tự hào là một trong các đơn vị cung cấp thiết bị sự kiện mà điển hình là âm thanh ánh sáng sân khấu tốt nhất thành phố, bên cạnh các đơn vị uy tín khác như Âm Thanh Sài Gòn, Văn Nghệ Music…Mặt khác, không chỉ riêng các đơn vị giải trí truyền thông/dịch vụ kể trên, SGE cũng được cộng tác với rất nhiều đơn vị trong ngành giáo dục. Chẳng hạn như hệ thống trường học sinh ngữ quốc tế Việt Úc (Anh Văn Hội Việt Úc – VAS) và Hệ Thống Giáo Dục Phổ Thông Quốc Tế (TIS).Đối với chương trình Đêm Halloween của VAS và Zombie của TIS, SGE cũng đã đồng loạt cung cấp cho cả hai đơn vị hệ thống Âm thanh – Ánh sáng chất lượng nhất để chương trình hoàn thiện tối đa, đem tới niềm vui và sự gắn kết cho các em học sinh/sinh viên. Dẫu là đơn vị giải trí hay đơn vị giáo dục, SGE cam đoan đều cung cấp loại hình dịch vụ cũng như sản phẩm/giá cả tốt nhất. Cùng phương châm cũng như sứ mạng “Mảnh ghép của thành công”, SGE luôn luôn là người bạn đồng hành trên mọi nẻo đường của các đối tác và khách hàng.

Hãy đến với SGE để cảm nhận được chất lượng dịch vụ tuyệt vời và chuyên nghiệp nhất!

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ
Chi nhánh 1: 6/11 Phạm Văn Hai, P.2, Q. Tân Bình, TPHCM
Chi nhánh 2: 70 đường số 2, P Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TPHCM
Chi nhánh 3: Chung cư Ngô Gia Tự, P12, Quận 10, TPHCM

Thông tin liên hệ
:
Điện thoại: (08) 3 991 0597
Di động: 0989 822 153 (Mr Phương) - 09 0406 0807 (Mr. Tình)
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. ">This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Website: chuyenchothue.com
Thời gian làm việc: 08:00AM - 08:00PM - từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần
Quý khách đến làm việc tại các cửa hàng sau 18 giờ vui lòng liên hệ trước

Dịch vụ hot

CHO THUÊ BỘ ĐÀM
50.000đ/ngày 1
CHO THUÊ DÙ TRÒN 20M
2.700.000đ/ngày 1